Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Phương pháp giảm cân sử dụng quan hệ tình dục

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm sáng da, tóc dày và đen…còn có công dụng như những buổi tập thể dục giảm béo rất dễ dàng và bổ ích.
Các người có kinh nghiệm khẳng định rằng: Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như mọi người tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm trọng lượng và tập luyện cơ bắp hiệu quả.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp đạt kết quả giảm cân khác nhau.Táo tàu (táo đỏ) giúp điều hòa tiêu hóa, bổ huyết, giữ ẩm. Táo là thực phẩm hiệu nghiệm giúp thuốc giảm béo nhanh nhất vì hàm lượng nước khá cao, cùng với chất xơ hòa tan và không hòa tan, giúp làm chậm lại lượng đường trong máu tăng lên đáng kể. Ở giai đoạn này, mình sẽ tăng tiêu thụ net carbs thêm 10g (hoặc 5g) mỗi tuần (hoặc mỗi 2 tuần, mỗi tháng …) sao cho cân nặng vẫn tiếp tục giảm chầm chậm và không bị tăng lên lại. Bí quyết giảm cân này buộc mọi người phải vận động hầu như tất cả các công ty trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Hơn nữa, khuỷu tay và đầu gối cũng được sử dụng tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu nghiệm nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng ta.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kinh nghiệm tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm cân nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng ta sẽ phải vận động gần hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy mà mọi người phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm béo.Cách tính này giúp cách mọi người ăn vừa đủ lượng rất quan trọng, không dư thừa, từ đó tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Do vậy, ăn kiêng để 5 cách giảm cân khó tin nhưng hiệu quả gần như là một điều không thể thực hiện đối với chị em văn phòng bị đau dạ dày. Trứng có một chất gọi là choline. Quả bơ:Bạn không nên lo ngại về hàm lượng chất béo trong bơ vì đó là một trong những yếu tố hàng đầu giúp chúng ta giảm béo hiệu nghiệm.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm trọng lượng nhanh này.

Related Posts

0 nhận xét: