Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

Viên uống Dha và Epa của Nhật Bản dành cho bé

Orihiro DHA của Nhật 1000mg là sản phẩm tăng cường sức khỏe - trí não của Nhật Bản, với công thức DHA chiếm tới 70% nguyên liệu, bổ sung nguồn DHA cao cho đối tượng là người lao động vất vả, thức đêm, làm việc trí óc, sức khỏe sa sút, đầu óc mệt mỏi, ăn uống thiếu chất đặc biệt là thức ăn từ các loại cá…

Sản phẩm DHA Nhật Bản này cũng là sản phẩm thay thế thích hợp để cho những ai đã từng sử dụng các loại sản phẩm DHA & EPA khác với hàm lượng lớn, với giá thành rẻ hơn và với mục đích duy trì lượng DHA & EPA cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh. Do đó nó còn được gọi là viên bổ sung dha epa Nhật Bản.

DHA được xưng tụng là “não hoàng kim”. Trong não bộ của chúng ta DHA có thể chiếm tới 20% trọng lượng của não bộ, nhưng trong võng mạc mắt thì chúng có thể chiếm tới 50 – 60%. Đây chính là thành phần tự nhiên hợp thành cùng với các acide béo trong não người, một hợp chất quan trọng trong sự phát triển và nâng cao trí tuệ.

Tầm quan trọng và công dụng của DHA được nhắc đến rất cụ thể trên blog  Montenegrin. Do đó, trong bài này tôi không đề cập chi tiết đến công dụng của nó. Nếu cần tham khảo, hãy truy cập theo địa chỉ http://www.ahoranoticias.info/thuoc-bo-nao-dha-cho-be-cua-nhat-ban-1000mg-ket-hop-epa.htm

Cũng vì lý do này, tôi chỉ giải thích thêm một số công dụng của DHA để minh chứng tại sao  viên uống dha cho bé của nhật lại cần thiết đến mức như vậy. Đây cũng chính là lý do bạn nên sử dụng dha và epa của nhật cho những đứa con của bạn.

DHA là những khối mô nằm trong não và võng mạc của mắt. DHA giúp thiết lập các kết nối và truyền tín hiệu giữa các nơ ron thần kinh. Đó là những chức năng cơ bản và cực kỳ quan trọng của não. DHA cũng tìm thấy trong võng mạc của mắt và việc cung cấp đủ DHA sẽ giúp giữ cho đôi mắt hoạt động khỏe mạnh.

Đối với hệ tim mạch, DHA và EPA của Nhật được chuyển hóa thành các hóc môn giúp điều chỉnh các hoạt động của tế bào và chức năng của hệ tim mạch.

Đến đây tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhận thấy  dha epa của nhật là sản phẩm không thể thiếu trong gia đình bạn khi con bạn đang tuổi đến trường.

Sau đây, tôi sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về thuốc dha của nhật hộp 120 viên hàm lượng 1000mg.

Thành phần hoạt tính của viên uống dha của nhật:

Thành phần (trong 3 viên).
Năng lượng: 8kcal. Đạm: 0.26g. Lipid: 0.78g. Carbohydrate 0.07g. Sodium: 0mg. Vitamin E: 48mg. DHA: 1000mg. EPA: 22mg.

Công dụng Bổ Não viên dha của nhật Orihiro:

  • Đối với thanh niên đang tuổi trưởng thành, DHA giúp duy trì sức khoẻ, sự phát triển bình thường của tế bào thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ. Đặc biệt những người bị stress, người làm việc với áp lực công việc quá cao, người lao động trí óc nhiều thì DHA được xem như một loại dinh dưỡng rất tốt cho não
  • Đối với trẻ em, DHA giúp phát triển thần kinh và thị lực.
  • Đối với người lớn tuổi DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu) gây vữa xơ động mạnh - căn nguyên bệnh nhồi máu cơ tim.
Như vậy, sản phẩm dha của nhật cho trẻ em này thực chất được sử dụng cho nhiều đối tượng, kể cả người cao tuổi. 

Hướng dẫn sử dụng thuốc dha nhật bản 1000Mg Orihiro hiệu quả tốt nhất:

  • Người lớn: 3 viên mỗi ngày, uống trước hoặc sau bữa ăn.
  • Trẻ em trên 6 tuổi: 1 viên mỗi ngày, uống trước hoặc sau bữa ăn.
Bạn có muốn đặt mua sản phẩm này không? Nếu có vui lòng truy cập trang web bán hàng http://weblamdep.net nhé.

    Related Posts

    0 nhận xét: